Chú ý khi thiếu Testosterone

testosterone

Testosterone là loại hormone biểu trưng cho sức khỏe và tình dục của nam giới. Đây là loại hormone đặc biệt tham gia vào nhiều quá trình chuyển hóa của cơ thể cũng như là nguyên nhân của nhiều bệnh sinh lý như Xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương… Do đó, sẽ có nhiều vấn đề xảy ra nếu lượng hormone testosterone này bị thiếu hụt.

Xem thêm: điều trị xuất tinh rất sớm không cần thuốc

testosterone
testosterone

Một số vai trò của hormone testosterone

Testosterone định hình phôi thai

Qua các nghiên cứu giới tính cho thấy lượng hormone testosterone có mối quan hệ mật thiết trong sự định hình phôi thai của các bé trai. Testosterone quy định nên thể chất, các đắc trưng bên ngoài cũng như tâm sinh lý của nam giới. Không chỉ vậy, sự hình thành cậu nhỏ cũng cần đến loại nội tiết tố đặc biệt này. Sự sản xuất tinh trùng và chất lượng tinh trùng của thông qua sự điều khiển trực tiếp của testosterone. Có thể nói testosterone tham vào định hình và phát triển cơ thể nam giới.

Thiếu testosterone ảnh hưởng đến sức khỏe

Theo http://truyennguoilon.edu.vn/ có chia sẻ,Nếu chàng bỗng nhận thấy dạo này sức khỏe mình kém đi rất nhiều, cơ thể mệt mỏi, chán nản, không thể tập trung vào công việc cũng như mọi việc đồng thời không có ham muốn tình dục, sức khỏe yếu đi mà chưa rõ được nguyên  nhân là gì thì lời khuyên cho chàng là nên đi kiểm tra hàm lượng testosterone trong cơ thể vì rất có thể chàng đang thiếu testosterone. Testosterone tham gia vào nhiều quá trình trao đổi chất nên sự thiếu hụt này khiến cơ thể mệt mỏi rõ rệt.

Xem thêm:

Testosterone nguồn gốc của xuất tinh sớm

Theo thống kê từ nhiều cơ sở khám chữa cho biết số lượng nam giới thiếu testosterone chiếm đến 35% trên tổng số nam giới mắc các chứng yếu sinh lý. Không chỉ gây rối loạn và khó cương dương, thiếu testosterone còn là nguồn gốc của hiện tượng xuất tinh sớm, không thể kéo dài cuộc yêu dẫn đến rạn nứt tình cảm lứa đôi. Vì thế nên điều trị thiếu testosterone nhanh chóng dưới sự chỉ dẫn của các bác sĩ chuyên khoa để tránh tác dụng phụ về sau.

>>> Tìm hiểu bí quyết kéo dài thời gian quan hệ cho cuộc yêu thăng hoa.

 

-->