Cách Làm Bao Quy Đầu Bớt Nhạy Cảm

Bao quy đầu là gi? Tại sao bao quy đầu lại nhạy cảm? Làm cách nào để cho bao quy đầu bớt nhạy cảm? Thì đây là vấn đề hiện nay rất nhiều các anh nam giới thắc mắc và đặt câu hỏi. Bài biết sau đây sẽ chia sẻ đầy đủ.

Bao quy đầu là gi? Tại sao bao quy đầu lại nhạy cảm? Làm cách nào để cho bao quy đầu bớt nhạy cảm? Thì đây là vấn đề hiện nay rất nhiều các anh nam giới thắc mắc và đặt câu hỏi. Bài biết sau đây sẽ chia sẻ đầy đủ.

1. Quy đầu là gì?

Quy đầu hay còn gọi là đầu rùa là phần đầu của dương vật. Đỉnh của quy đầu có một lỗ rãnh dài gọi là lỗ niệu đạo hay là lỗ tiểu và đây cũng là đường để phóng tinh ra ngoài. Ở phần đáy bao quy đầu có một vòng nở ở ngoài hay còn gọi là vành bao quy đầu. Lớp vành ngoài nó còn phủ lên 1 rãnh tròn thường gọi là rãnh quy đầu. Và phía dưới vành quy đầu là cổ dương vật. Ngoài ra, phía bên ngoài quy đầu còn có 1 lớp da bao phủ gọi là da quy đầu. Và lớp da này có nhiệm vụ bảo vệ quy đầu và duy trì độ ẩm cho niêm mạc.

Quy đầu là bộ phận nằm ở đỉnh đầu dương vật

2. Tại sao quy đầu nhạy cảm lại dễ xuất tinh sớm:

Đối với cậu nhỏ quy đầu giống như 1 cái áo giáp sắt để bảo vệ dương vật và có tác dụng làm tăng khoái cảm hưng phấn khi quan hệ tình duc. Bởi vì, đây là nơi tập trung rất nhiều dây thần kinh giao cảm và phó giao cảm bên trong dây thần kinh hang. Quy dầu có cấu trúc của thể hang, bề mặt quy đầu cảm thụ rất tốt nên đây là vị trí nhạy cảm nhất của dương vật. Chính vì vậy, khi có yếu tố kích thích quy đầu sẽ trở nên hưng phấn. Tuy nhiên, nếu quy đầu quá nhạy cảm không kiểm soát được thì sẽ dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm làm cuộc yêu không được như mong đơị và các anh sẽ không làm cho bạn tình của mình sung  sướng, không đạt được khoái cảm và trở nên nhàm chán. Và tình trạng quy đầu trở nên nhạy cảm hơn mức bình thường thì nó sẽ ảnh hưởng tới đời sống tình dục cũng như sức khỏe bản thân. Và đây chính là điều mà tất cả các anh nam giới đều không mong muốn. Vậy cách nào để làm bao quy đầu bớt nhạy cảm thì trước tiên các anh phải xác điịnh được nguyên nhân gây ra tình trạng đó.

Đi tìm nguyên nhân và tác hại của xuất tinh sớm đối với đấng mày râu |  Medlatec

2. Nguyên nhân bao quy đầu nhạy cảm:

+ Do quan hệ lần đầu hoặc tần suất quan hệ không đều: đối với những anh nam giới lần đầu tiên quan hệ thì cậu nhỏ đặc biệt là bao quy đầu chưa quen với cảm giác mới lạ, những khoái cảm tình dục nên khi bị kích thích hưng phấn quá độ thì khó kiểm soát được cậu nhỏ dẫn tới tình trạng nhạy cảm quá mức. Còn đối với những anh nam lâu ngày không quan hệ cũng rất dễ rơi vào tình trạng này khiến quy đầu dễ bị nhạy cảm nên xuất tinh nhanh.

Bí mật thầm kín: Bị sỏi thận có quan hệ được không ?

+ Bệnh lý về bao quy đầu: Hẹp hay dài bao quy đầu là những bệnh lý bẩm sinh ở các anh nam giới. Nếu anh nam nào mắc phải bệnh này thì nó khiến cho bao quy đầu gặp phải rắc rối nguyên nhân là do lớp da ở phần bao quy đầu không tự tuột xuống được nên quy đầu ít phải chịu tác động từ bên ngoài, nên khi quan hệ tình dục bị kích thích thì rất dễ nhạy cảm.

Hẹp/dài bao quy đầu là nguyên nhân khiến quy đầu nhạy cảm hơn

+ Thủ dâm hoặc lạm dụng quan hệ tình dục: Khi các anh nam giới lạm dụng thủ dâm hay quan hệ tình dục quá nhiều thì nó sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến khả năng điều tiết hưng phấn thần kinh nên khi các anh quan hệ tình dục sẽ dẫn tới tình trạng quy đầu bị nhạy cảm không kiểm soát được và xuất tinh sớm.

Thủ dâm có dẫn tới xuất tinh sớm không? Cách chữa?

+ Không luyện tập thể dục: Việc luyện tập thể dục thường xuyên giúp các anh có 1 sức khỏe tốt thì sec rất dễ kiểm soát được cảm xúc. Ngược lại nếu các anh không đủ sức khỏe thì khi quan hệ lúc lâm trận các anh sẽ rơi vào tình trạng không kiểm soát được hưng phấn dẫn tới bao quy đầu nhạy cảm quá mức nên xuất tinh sớm.

3. Cách làm bao quy đầu bớt nhạy cảm:

+ Ngâm cậu nhỏ vào nước ấm: việc ngâm cậu nhỏ vào nước ấm sễ khiến cậu nhỏ làm quen với môi trường ấm thì khi xâm nhập vào cô bé sẽ không bị kích thích. Nếu các anh không có dụng cụ để ngâm thì có thể sử dụng chính vòi hoa sen khi các anh tắm, các anh có thể xả nước ấm trực tiếp vào thân cậu nhỏ đặc biệt là phần bao quy đầu lâu hơn một chút nhưng phải lưu ý nhiệt độ nước không quá 36,6 đô c bởi nếu nhiệt độ cao sẽ ảnh hưởng tới quá trình sản sinh tinh binh.

mẹo làm quy đầu bớt nhạy cảm bằng nước ấm

+ Chọn tư thế quan hệ sao cho phù hợp: Nên chọn tư thế quan hệ để giảm tối đa áp lực cho cậu nhỏ. Trong khi lâm trận khi các anh cảm thấy sắp xuất tinh thì các anh có thể đổi tư thế khác để ngăn chặn việc xuất tinh kéo dài thời gian quan hệ để làm bạn tình thăng hoa.

8 Tư Thế Quan Hệ Dễ Gây Nguy Hiểm Cần Hết Sức Lưu Ý

+ Duy trì quan hệ tình dục: Việc quan hệ tình dục thường xuyên sẽ khiến quy đầu quen dần với khoái cảm tình dục lâu ngày sẽ giảm bớt nhạy cảm, hạn chế xuất tinh.

Muare.vn - tìm là có, ngó là mua, vừa là bán

+Dùng bao cao su, gel bôi trơn: Việc sử dụng bao cao su và các chất bôi trơn hỗ trợ sẽ khiến giảm ma sát lên cậu nhỏ. Bởi vì, khi quan hệ ma sát giảm nó sẽ giảm sự nhạy cảm thì sẽ lâu xuất tinh hơn và cuộc yêu kéo dài hơn.

Bao cao su trong ví - Dễ dãi hay trách nhiệm? - Nguyễn Thị An

+ Massage dương vật: đây là cách làm cho quy đầu bớt nhạy cảm. Các anh có thể thực hiên bằng cách là hàng ngày lúc đi tắm các anh có thể tự tuột phần bao quy đầu và massage phần đầu cậu nhỏ 1 cách nhẹ nhàng. Thực hiện việc này lâu đần sẽ khiến cậu nhỏ quen với việc massage và giảm bớt nhạy cảm hơn.

Ngoài ra, nếu sử dụng những cách đó mà vẫn không có hiệu quả thì các anh có thể tới thăm khám bác sĩ và tiến hành can thiệp bằng phương pháp ngoại khoa cụ thể là:

+ Loại bỏ  bớt một số dây thần kinh ở bao quy đầu: Bởi vì, bao quy đầu là nơi tập trung rất nhiều dây thần kinh gây nên sự nhạy cảm quá mức để giảm bớt sự nhạy cảm đó. Các anh có thể thăm khám bác sĩ và tiến hành cắt bớt một số dây thần kinh để chúng ít nhạy cảm hơn, hạn chế sự xuất tinh sớm và kéo dài thời gian quan hệ. Thủ thuật này tiến hành rất đơn giản, các bác sĩ chuyên khoa mổ một vết nhỏ dài khoảng 3mm ở đầu cậu nhỏ, sau đó lựa chọn những dây thần kinh quá nhạy cảm và thắt chúng lại.

+ Cắt bao quy đầu nếu các anh mắc bệnh lý hẹp hay dài bao quy đầu: Tiến hành thực hiên phương pháp này sẽ giúp các anh nam giới lấy lại phong độ bản lĩnh đàn ông. Giúp chị em thăng hoa hơn, hưng phấn hơn khi quan hệ tình dục, cuộc yêu kéo dài hơn, các anh làm chủ cuộc yêu không lo bị xuất tinh sớm.

Cách Làm Bao Quy Đầu Bớt Nhạy Cảm

Tóm lại, bài viết này đã giải quyết vấn đề vì sao bao quy đầu nhạy cảm khiến các anh xuất tinh sớm và làm thế nào để giải quyết vấn đề. Mong rằng những kiến thức trên sẽ giúp ích cho các anh. Nếu các anh đang gặp phải tình trạng đó sẽ biết cách làm thế nào để cải thiện và khiến cuộc yêu trở nên thăng hoa và thể hiện được bản lĩnh đàn ông của mình đối với bạn tình.Tag:
Kỹ Thuật Xuất Tinh Theo Mong Muốn, Kéo Dài Cuộc Yêu 30 Phút

Kỹ Thuật Xuất Tinh Theo Mong Muốn, Kéo Dài Cuộc Yêu 30 Phút

Xuất tinh sớm đang là một chủ đề được rất nhiều người quan tâm và hiện nay có rất nhiều anh nam đang gặp phải tình trạng chưa đi đến chợ đã hết tiền. Nên rất nhiều anh nam giới mắc phải tâm lý tự ti, sợ quan hệ, lo lắng mỗi lần lâm trân sẽ không mang lại khoái cảm cho bạn tình, không làm bạn tình hưng phấn và lên đỉnh được. Cho nên, bài viết sau đây sẽ chia sẻ kỹ thuật xuất tinh theo mong muốn và giúp các anh nam kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn.
Nuốt Dịch Nhờn Dâm Thủy Của CHị Em Phụ Nữ Có Sao Không?

Nuốt Dịch Nhờn Dâm Thủy Của CHị Em Phụ Nữ Có Sao Không?

Oral Sex hay còn gọi là kiểu quan hệ bằng miệng, húp sò của các anh nam giới dành cho chị em phụ nữ đang là một kiểu quan hệ hiện nay được rất nhiều người sử dung vì khi Oral Sex nó sẽ mang lại cho chị em rất nhiều khoái cảm và khiến chị em phát điên lên vì sung sướng. Tuy nhiên có rất nhiều người thắc mắc và lo lắng ràng khi Oral Sex hay là quan hệ bằng miệng mà nuốt dịch nhờn hay dâm thủy của chị em phụ nữ thì có sao không. Bài viết sau đây sẽ giải đáp tất cả thắc mắc của mọi người.
Cách Làm Cho Chị Em Phụ Nữ Sướng Rên Và Lên Đỉnh Nhiều Lần

Cách Làm Cho Chị Em Phụ Nữ Sướng Rên Và Lên Đỉnh Nhiều Lần

Quan hệ tình dục được ví như là một món ăn không thể thiếu trong đời sống hôn nhân của mỗi cặp vợ chồng hay trong cuộc sống của tình cảm lứa đội. Tuy nhiên quan hệ như thế nào để khiến cho bạn tình của mình sướng rên và có thể lên đỉnh nhiều lần thì không phải là anh nam giới nào cũng biết cách và có thể làm được điều đó. Vậy muốn cho bạn tình của mình được sung sướng và lên đỉnh thì hãy xem hết bài viết sau đây.
Cách Làm Bao Quy Đầu Bớt Nhạy Cảm

Cách Làm Bao Quy Đầu Bớt Nhạy Cảm

Bao quy đầu là gi? Tại sao bao quy đầu lại nhạy cảm? Làm cách nào để cho bao quy đầu bớt nhạy cảm? Thì đây là vấn đề hiện nay rất nhiều các anh nam giới thắc mắc và đặt câu hỏi. Bài biết sau đây sẽ chia sẻ đầy đủ.