Tình dục an toàn

Kỹ Thuật Xuất Tinh Theo Mong Muốn, Kéo Dài Cuộc Yêu 30 Phút

Kỹ Thuật Xuất Tinh Theo Mong Muốn, Kéo Dài Cuộc Yêu 30 Phút

Xuất tinh sớm đang là một chủ đề được rất nhiều người quan tâm và hiện nay có rất nhiều anh nam đang gặp phải tình trạng chưa đi đến chợ đã hết tiền. Nên rất nhiều anh nam giới mắc phải tâm lý tự ti, sợ quan hệ, lo lắng mỗi lần lâm trân sẽ không mang lại khoái cảm cho bạn tình, không làm bạn tình hưng phấn và lên đỉnh được. Cho nên, bài viết sau đây sẽ chia sẻ kỹ thuật xuất tinh theo mong muốn và giúp các anh nam kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn.
Nuốt Dịch Nhờn Dâm Thủy Của CHị Em Phụ Nữ Có Sao Không?

Nuốt Dịch Nhờn Dâm Thủy Của CHị Em Phụ Nữ Có Sao Không?

Oral Sex hay còn gọi là kiểu quan hệ bằng miệng, húp sò của các anh nam giới dành cho chị em phụ nữ đang là một kiểu quan hệ hiện nay được rất nhiều người sử dung vì khi Oral Sex nó sẽ mang lại cho chị em rất nhiều khoái cảm và khiến chị em phát điên lên vì sung sướng. Tuy nhiên có rất nhiều người thắc mắc và lo lắng ràng khi Oral Sex hay là quan hệ bằng miệng mà nuốt dịch nhờn hay dâm thủy của chị em phụ nữ thì có sao không. Bài viết sau đây sẽ giải đáp tất cả thắc mắc của mọi người.
Cách Làm Cho Chị Em Phụ Nữ Sướng Rên Và Lên Đỉnh Nhiều Lần

Cách Làm Cho Chị Em Phụ Nữ Sướng Rên Và Lên Đỉnh Nhiều Lần

Quan hệ tình dục được ví như là một món ăn không thể thiếu trong đời sống hôn nhân của mỗi cặp vợ chồng hay trong cuộc sống của tình cảm lứa đội. Tuy nhiên quan hệ như thế nào để khiến cho bạn tình của mình sướng rên và có thể lên đỉnh nhiều lần thì không phải là anh nam giới nào cũng biết cách và có thể làm được điều đó. Vậy muốn cho bạn tình của mình được sung sướng và lên đỉnh thì hãy xem hết bài viết sau đây.
Cách Làm Bao Quy Đầu Bớt Nhạy Cảm

Cách Làm Bao Quy Đầu Bớt Nhạy Cảm

Bao quy đầu là gi? Tại sao bao quy đầu lại nhạy cảm? Làm cách nào để cho bao quy đầu bớt nhạy cảm? Thì đây là vấn đề hiện nay rất nhiều các anh nam giới thắc mắc và đặt câu hỏi. Bài biết sau đây sẽ chia sẻ đầy đủ.
Vợ Có Thai Thì Quan Hệ Kiểu Gì? Có Xuất Tinh Vào Trong Được Không?

Vợ Có Thai Thì Quan Hệ Kiểu Gì? Có Xuất Tinh Vào Trong Được Không?

Quan hệ tình dục khi mang thai đang là 1 vấn đề khiến mẹ bầu rất lo lắng, là quan hệ như thế nào thì tốt cho cả mẹ và con. Có mẹ thì nhất quyết cho rằng trong thời gian 9 tháng 10 ngày thì hoàn toàn phải kiêng quan hệ thì mới có thể tránh được những rủi ro xảy ra như động thai sinh non. Còn có mẹ lai cho rằng chuyện quan hệ tình dục không hề ảnh hưởng tới em bé. Vậy sự thật như thế nào, sex khi mang thai như thế nào thì tốt, khi nào thì nên hay không nên. Và có xuất tinh vào trong được không? Bài viết sau đây sẽ chia sẻ tất cả những vấn đề đó.
Quan Hệ Tình Dục Nhiều Có Sao Không?

Quan Hệ Tình Dục Nhiều Có Sao Không?

Quan hệ tình dục được xem như là 1 món ăn không thể thiếu trong đời sống hôn nhân của các cặp vợ chồng. Nếu biết quan hệ tình dục đúng cách có chừng mực và điều độ thì sẽ làm cho cuộc sống hôn nhân của các các cặp vợ chồng trở nên hòa hợp cả về thể chất lẫn tinh thân. Tuy nhiên, nếu quan hệ tình dục với tần suát quá nhiều thì vô tình cả 2 sẽ phải chịu những tổn thương không hề nhỏ về mặt sức khỏe. Và đây là vấn đề mà rất nhiều các cặp vợ chồng cũng như các cặp đôi đang yêu nhau thắc mắc và quan tâm hiện nay. Đó là ngày nào cũng quan hệ có sao không? Hay là 1 tuần quan hệ 7 ngày thậm trí trong mỗi đêm quan hệ 2 đến 3 lần có sao không? Và theo như các nhà khoa học đã nghiên cứu nếu như các cặp đôi đó không biết điều chỉnh tần suất quan hệ của mình thì chắc chắn 1 ngày nào đó họ sẽ găp phải những tác hại sau đây. Bài viết dưới đây https://nuilua.net/ sễ chia sể đầy đủ những tác hại
Bí Mật Về Điểm G Của Chị Em Phụ Nữ Và Cách Kích Thích Khiến Chị Em Điên Dại Vì Sung Sướng

Bí Mật Về Điểm G Của Chị Em Phụ Nữ Và Cách Kích Thích Khiến Chị Em Điên Dại Vì Sung Sướng

Trong quan hệ tình dục nếu các anh muốn lúc lâm trận chị em phải rên lên vì sung sướng thì các anh phải biết được bí mật về điểm G của chị em. Vậy thì điểm G là gì? Nó nằm ở đâu trên cơ thể chị em và cách kích thích nó như thế nào khiến chị em hưng phán tột độ, đâng trào cảm xúc, lên đỉnh sung sương. Bài viết sau sẽ chia sẻ cụ thể.
Rối Loạn Cương Dương, Nguyên Nhân, Triệu Trứng Và Cách Điều Trị

Rối Loạn Cương Dương, Nguyên Nhân, Triệu Trứng Và Cách Điều Trị

Rối loạn cương dương là bệnh lý thầm kín của nam giới và đang ngày càng trở nên phổ biến khi tình trạng trên bảo dưới không nghe khiến cho các anh nam giới càng trở nên mặc cảm và điều này ảnh hưởng rất nhiều đến tâm sinh lý, đến khả năng giao tiếp, đến công việc thậm trí là đến hạnh phúc gia điình. Để hiểu rõ vê rối loạn cương dương, nguyên nhân triệu trứng và cách điều trị như thế nào. Bài viết sao đây https://nuilua.net sễ chia sể đầy đủ.
5 Bí Quyết Khiến Nàng Thổi Kèn Say Đắm

5 Bí Quyết Khiến Nàng Thổi Kèn Say Đắm

Theo như khảo sát thì 100% các anh nam giới đều thích thổi kèn hay còn gọi là quan hệ bằng miệng. Thế nhưng, ngược lại thì chị em phụ nữ lại không hề hứng thú với cách quan hệ bằng miệng này. Cho dù các anh có năn nỉ, dụ dỗ hay dỗ ngon dỗ ngọt thị chị em vẫn không đồng ý. Vậy tại sao chị em phụ nữ lại không thích kiểu quan hệ này. Có cách nào khiến cho chị em thích và hứng thú thổi kèn cho mình không? Bài viết sau đây https://nuilua.net/ sẽ giải đáp những thắc mắc đó.
Khám Phá Điểm G của Đàn Ông Và Cách Kích Thích Khiến Chàng Phát Điên

Khám Phá Điểm G của Đàn Ông Và Cách Kích Thích Khiến Chàng Phát Điên

Khi nói đến quan hệ tình dục thì không chỉ các chị em có điểm G nhạy cảm trên cơ thể mà các anh nam giới cũng có điểm G nhạy cảm trên cơ thể giống chị em phụ nữ. Khi kích thích vào điểm G nhạy cảm này sẽ làm cho các anh nam hưng phấn cực điểm và đạt khoái cảm sung sướng đến cực đỉnh khiến cuộc yêu trở nên thăng hoa hơn. Vậy thì thế nào là điểm G và điểm G của các anh nằm ở đâu? làm thế nào để kích thích điểm G khiến chàng phát điiên vì sung sướng. Bài viết sau đây sẽ giải đáp tất cả các vấn đề đó.