Trị xuất tinh sớm sao cho hiệu quả?

Điều trị xuất tinh sớm hiện nay

Xuất tinh sớm là tình trạng gặp phải của nhiều nam giới hiện nay, bệnh không chỉ khiến đấng mày râu tự ti, mặc cảm với bản thân, hơn thế nó còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống tình dục, là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến các cuộc hôn nhân đổ vỡ. Vậy, cách trị vấn đề xuất tinh quá sớm như thế nào cho hiệu quả?

Điều trị xuất tinh sớm hiện nay
Điều trị xuất tinh sớm hiện nay

Chủ đề nóng:

Xuất tinh sớm là hiện tượng nam giới xuất tinh không tuân theo chủ định của cơ thể hay mong muốn khi đạt khoái cảm cao. Theo nghiên cứu, bất cứ nam giới nào cũng có ít nhất một lần xuất tinh sớm trong đời. Số người mắc bệnh chiếm khoảng 20% trên tổng số nam giới gặp phải các vấn đề tình dục.

Để điều trị và khắc phục bệnh xuất tinh sớm có nhiều cách khác nhau, tuy nhiên, muốn chữa khỏi triệt để bệnh cần hiểu rõ nguyên nhân gây bệnh. Lý do có thể xuất phát từ yếu tố tâm lý, áp lực của cuộc sống, công việc hay ăn uống không đủ chất khiến cơ thể suy nhược, cậu nhỏ khó kéo dài thời gian quan hệ. Hoặc cũng có thể xuất phát từ những thói quen xấu như hút thuốc, uống bia rượu, các chất kích thích, nhiều khi, phải nhịn làm “truyện người lớn” quá lâu cũng làm tăng khả năng bị xuất tinh sớm do cơ thể bị kích thích quá mức.

Y học hiện nay có nhiều cách để điều trị xuất tinh sớm hiệu quả như:

-Sử dụng biện pháp tâm lý: Biện pháp này áp dụng cho những nguyên nhân gây bệnh xuất tinh sớm là do stress, tâm lý, căn thẳng. Chỉ cần điều chỉnh lại thời gian sinh hoạt, cân bằng tâm lý và giảm áp lực cho các cuộc yêu là được.

Xem thêm:

  • Chú ý khi thiếu Testosterone
  • Tìm hiểu một số nguyên nhân gây yếu sinh lý ở nam giới

-Dùng thuốc: Rất nhiều loại thuốc có thể điều trị xuất tinh sớm như các loại thuốc bôi dạng gel, thuốc uống, thuốc xịt, thực phẩm chức năng hỗ trợ tình dục để khắc phục tình trạng xuất tinh sớm của cơ thể.

Chữa xuất tinh sớm qua phẫu thuật: Có nhiều cơ sở nam học thực hiện những phẫu thuật cắt dây phanh dương vật để điều trị xuất tinh sớm. Tuy nhiên, nam giới nên cân nhắc trước khi thực hiện những tiểu phẫu này vì nó phụ thuộc vào kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn của bác sĩ.

>>> Tìm hiểu chữa bệnh xuất tinh sớm ở đâu tốt nhất?

-->