Hâm nóng tình dục cho cặp đôi “già”

Hâm nóng tình dục cho vợ chồng già

Đời sống tình dục cũng có thể trở nên nhàm chán thậm chí gây khó chịu nếu chúng ta không biết cách  thổi lửa cho nó. Hãy cùng truyennguoilon.edu.vn tìm hiểu các hâm nóng cuộc yêu cho các đôi vợ chồng “già” đã quá quen thuộc với chuyện yêu nhé.

Hâm nóng tình dục cho vợ chồng già
Hâm nóng tình dục cho vợ chồng già

Bài viết hot:

Thay đổi cách ăn mặc

Tuy hình thể đã trở thành sự quen thuộc với mỗi đối tác nhưng không thể phủ nhận rằng sự hiện diện của những bộ đồ ngủ sexy, quyến rũ hay những bộ đồ lót ren gợi cảm đủ để thổi bùng ham muốn tình dục của cả hai. Chàng chỉ muốn lao vào bạn và trở nên mạnh bạo hơn trong những cuộc yêu.

Tắm cùng nhau

Một trong những bí kíp thổi lửa hôn nhân chính là thói quen tắm cùng nhau. Việc tắm chung sẽ làm cả hai cảm thấy được thư giãn và ham muốn nhiều hơn. Nên sử dụng một chút tinh dầu cho hương thơm nhẹ nhàng, lãng mạn hơn. Tuy nhiên, cần chú ý với một số tinh dầu có chứa chất kích thích tình dục có thể gây rối loạn cương dương hoặc xuất tinh sớm cho nam giới.

Vuốt ve, tán tỉnh trước khi nhập cuộc

Sự ve vãn, mơn trớn tình dục đóng vai trò như liều thuốc kích thích tác dụng mạnh nhưng hoàn toàn vô hại. Đừng ngại những lời tán tỉnh, chào gọi đối tác  vào cuộc. Ngoài ra, các cặp đôi có thể chơi những trò chơi tình dục như đóng làm cô y tá-bệnh nhân,… để tăng khoái cảm và sự độc đáo trong “chuyện ấy”.

Xem thêm:

Chia sẻ cảm nhận khi yêu

Đời sống tình dục đòi hỏi các cặp đôi phải thành thực trong tình dục. Đừng ngại thể hiện sự khao khát hoặc đê mê trước mặt bạn tình với những tiếng rên, la tạo hưng phấn. Hãy hướng dẫn cho đối tác biết cách làm bạn sung sướng, những vị trí nhạy cảm trên cơ thể bạn để cuộc yêu đạt được những khoái cảm thực sự. hiện nay có rất nhiều phụ nữ giả vờ lên đỉnh khiến cuộc yêu không được chân thực nhất.

>>> Tìm hiểu thêm phương pháp chữa rối loạn cương dương bằng đông y.

 

 

 

 

-->