Bí kíp làm to dương vật từ xưa đến nay

Có một sức khỏe tốt sinh lý sung mãn kích thước dương vật trên mức trung bình và khi quan hệ luôn kéo dài và làm cho người khác giới đê mê, ngây ngất đó chính là giấc mơ của mọi quý ông đích thực từ cổ chí kim, từ tây sang đông trên toàn thế giới mong muốn.

Bí kíp làm to dương vật
Bí kíp làm to dương vật

Xem thêm:

Có ý kiến cho rằng: “Mọi người đàn ông trên thế giới, từ khi nhận thức được vấn đề sinh lý thì luôn có một ước ao rằng: Làm sao để cho dương vật của mình to hơn, khỏe hơn, mạnh mẽ hơn. Đến cả những kẻ có được dương vật mà bao kẻ khác mong muốn như thế nhưng vẫn còn tham vọng thêm giá như dài hơn bự hơn tí nữa nhỉ…

Từ xưa đến nay có rất nhiều bí kíp làm to dương vật được ghi chép để lại. Có nhiều sách vở Nhật Bản kể lại rằng: hầu hết các nam giới bộ tộc Ái Nông chuyên làm nghề bốc vác này có dương vật to và dài quá khổ và khả năng tình dục mạnh mẽ kiến cho nữ giới quanh vùng đều kiếp sợ, rất ít phụ nữ có thể đáp ứng khả năng tình dục của họ. Nguyên nhân là người Ái Nông có một phương pháp luyện tập cho dương vật hết sức đặc biệt, họ đeo thường xuyên cả ngày lẫn đêm một quả chì nhỏ vào dương vật bằng sợi tơ bền và chắc, chỉ trừ lúc đi vệ sinh hay quan hệ họ mới tháo ra.Với Trung Quốc họ có nhiều toa thuốc để làm tăng kích thước dương vật và thời gian quan hệ lâu hơn.

Nhiều bộ tộc Châu Phi ngày xưa cũng có tục lệ cột những vật nặng vào dương vật, sau những khoảng thời gian nhất định họ lại tăng thêm trọng lượng cho nặng hơn, họ bắt đầu đeo vật nặng từ bé, chính vì vậy mà lớn lên, những người thổ dân có dương vật rất dài, nhiều người có dương vật dài tận gối.

Ở các vương quốc Ả Rập thì họ đẳng cấp hơn, khi con trai đến tuổi dậy thì, họ thuê những chuyên gia xoa bóp và dùng dầu đặc biệt để thoa vào “cậu nhỏ” để làm cho dài và to hơn. Họ còn dạy cho cách làm tình lâu hơn và chống xuất tinh sớm.

Ngày nay có nhiều phương pháp để làm tăng kích thước cho dương vật, thông thường nhất là dùng ống bơm. Phương pháp này là dùng áp lực của ống bơm để dồn máu cho dương vật, nhưng khi rút bơm ra thì kích thước dương vật lại trở về ban đầu. Một phương pháp nữa là áp dụng thành phần của những toa thuốc người Trung Quốc là điều chế ra thuốc làm tăng kích thước cậu nhỏ lên cũng như là làm tăng hưng phấn trong lúc giao hoan cùng bạn tình, nhưng khi dùng thuốc sẽ để lại nhiều tác dụng phụ và chỉ có tác dụng trong khoảng thời gian dùng thuốc. Phương pháp làm tăng kích thước cậu nhỏ nhanh, tức thì sau cùng là phương pháp phẫu thuật bộ phận sinh dục, dùng chính mỡ của mình để bơm vào cậu nhỏ ấy làm to và dài hơn. Phương pháp này rất tốn kém tập chung giải quyết vấn đề kích thước của cậu nhỏ nhưng về vấn đề sinh lý thì không cải thiện được như bệnh xuất tinh sớm, liệt dương… Và sau khi phẫu thuật cũng không đảm bảo rằng kích thước đó có vĩnh viễn như vậy không.

Bạn chớ vội buồn và lo lắng vì đã có bí kíp “Làm tăng kích thước dương vật bằng phương pháp tự nhiên” Bí kíp của phương pháp này là luyện tập và ăn uống khoa học. Phương pháp dựa trên nghiên cứu khoa học về cơ thể người tác động làm thay đổi từ bên trong cả về chất lẫn về lượng. Làm tăng kích thước cậu nhỏ như mong muốn và cải thiện khả năng tình dục viên mãn: kiểm soát được xuất tinh sớm, kéo dài thời gian giao hợp, lên đỉnh nhiều lần làm thỏa mãn đê mê bạn tình của mình . Một điều quan trọng nữa là phương pháp này có tác dụng lâu dài không để lại tác dụng phụ.

Tham khảo bài viết để tăng kích thước dương vật bằng phương pháp tự nhiên:

  • Ăn gì để làm to dương vật

 

Kết luận lại, các phương pháp làm tăng kích thước của dương vật nêu trên của người xưa để lại hay phương pháp ngày nay thì phương pháp “Làm tăng kích thước dương vật bằng phương pháp tự nhiên” có tác dụng và hiệu quả nhất giúp bạn có một cuộc sống tình dục mĩ mãn nhất.

-->