5 điều cấm kị của “chuyện ấy” khi mang thai

5 điều cấm kị làm "chuyện ấy" khi mang thai

Với phụ nữ thời kỳ mang thai sẽ là thời kỳ khiến chị em phụ nữ còn ham muốn chuyện ấy hơn rất nhiều lần. Và khi bạn làm chuyện ấy nó sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn cho các bà mẹ mà nhiều người lầm tưởng là gây ảnh hưởng đến cho mẹ và bé. Khi mang thai điều quan trọng nhất để mẹ và bé luôn khỏe mạnh đó là tránh những điều suy nghĩ lo toan, vì khi mà các bà mẹ nghĩ ngời nhiều thì sức khỏe sinh sản của họ sẽ bị ảnh hưởng. Chị em phụ nữ đòi quan hệ nếu chồng họ không đồng ý, thì cô ấy sẽ thấy buồn vậy nên hãy cố gắng chiều chuộng nàng một cách dễ chịu nhất. Nhưng bạn nên nhớ 5 điều cấm kỵ sau đây khi mà bạn chiều lòng vợ bạn như sau:

5 điều cấm kị làm "chuyện ấy" khi mang thai
5 điều cấm kị làm “chuyện ấy” khi mang thai

1. Không yêu qua hậu môn

Khi người phụ nữ mang thai, nhu cầu quan hệ tăng đột biến vậy nên hãy là người chồng yêu vợ theo kiểu hiểu và chiều. Và bạn phải thay đổi tư thế quan hệ khi giao hoan nhất là thói quen mọi lần là yêu qua hậu môn thì nay hãy bỏ đi, không nên yêu theo thói quen cũ nữa, như vậy sẽ ảnh hưởng đến bé và mẹ.

2. Không thổi vào âm đạo

Nếu không mang thai thì việc thổi vào âm đạo sẽ làm chị em dễ chịu và cực khoái nhưng khi đã có em bé thì việc đó là điều cấm. Vì thổi vào âm đạo thì dễ bị xuất huyết âm đạo. Mọi thứ phải thật nhẹ nhàng.

3. Không yêu tư thế truyền thống: nam trên, nữ dưới

Các bà mẹ thường ỳ ịch với thân thể mình nhưng điều đó là điều trời ban, nếu theo thói quen cũ chồng nằm trên vợ nằm dưới thì bé sẽ bị ngạt bởi sức đè nặng của bố. Hãy để các bà mẹ chủ động khi lên đỉnh.

4. Không yêu bằng tay

Thói quen yêu bằng tay cũng gây nguy hại đến vùng âm đạo của các bà mẹ. Như vậy các vi khuẩn sẽ vào âm đạo theo đó mà xâm nhập vào thai nhỉ khiến bé sẽ bị nhiễm khuẩn và dễ bị dị tật sau sinh.

5. Không lạm dụng chất bôi trơn, sex toy

Tâm sinh lý của các bà mẹ sẽ thay đổi thất thường nên hành động cũng sẽ ảnh hưởng theo đó. Nếu không được thỏa mãn  nhu cầu đó chị em có thể sẽ dùng đến các biện pháp thủ dâm hay sex toy như vậy thì tỷ lệ sinh non và xảy thai sẽ xảy ra cao hơn là vợ chồng bảo nhau bằng chăn gối.

Khi quan hệ trong thời kỳ mang thai sẽ giúp phái đẹp cảm thấy thoải mái hơn nhiều lần và nó thì không có ảnh hưởng gì xấu cho cả hai mẹ con. Nhưng hãy luôn thay đổi tư thế quan hệ để tránh những điều cấm kị bên trên. Và thường xuyên theo dõi sổ tay sức khỏe để biết thêm các thông tin về sức khỏe.

 

-->