Những lý do nàng từ chối hẹn bạn lần thứ hai

Nói xấu người yêu cũ, cử chỉ quá vồ vập hay ăn mặc cẩu thả… đều là những lỗi trừ điểm nặng của bạn trong lần đầu đi chơi với nàng.

Theo trang Thefrisky, trong chuyện hẹn hò, ấn tượng đầu tiên rất quan trọng. Vì thế, nếu bạn gây cho nàng cảm giấc bất an hay chán ngán bằng những hành động dưới đây, nàng sẽ không muốn tiếp tục quan hệ với bạn:

love1

Tỏ ra quá nôn nóng

Ai cũng hồi hộp trong lần đầu hò hẹn và muốn gây ấn tượng với người kia ngay. Nhưng nếu bạn muốn tạo “đột phá” với nàng bằng cách ngỏ lời ngay khi vừa gặp thì có lẽ nàng sẽ cảnh giác với bạn. Khi đàn ông tiến quá nhanh, phụ nữ sẽ tìm cách để hãm lại. Bạn phải cho nàng cơ hội để hiểu bạn trước khi nàng sẵn sàng đón nhận tình cảm của bạn chứ.

Uống quá nhiều rượu

Hơi men có thể giúp bạn đỡ căng thẳng trong những phút đầu gặp gỡ. Tuy nhiên, bạn không nên nốc hết chén này đến chén khác. Hành động này chẳng hay ho chút nào. Nàng có thể sẽ đánh giá bạn là con sâu rượu và chẳng đáng tin cậy.

Muốn “vượt rào”

Vừa mới hẹn hò nhau lần đầu mà bạn đã có những cử chỉ âu yếm sỗ sàng, vồ vập thì nàng sẽ cảm thấy mình không được tôn trọng và cho rằng bạn không nghiêm túc trong mối quan hệ này. Đó là lý do khiến họ sẽ chẳng muốn gặp lại bạn lần nữa. Tốt nhất, hãy giữ một chút khoảng cách và cư xử lịch sự với nàng khi còn chưa thực sự tin tưởng bạn.

Ăn uống bất lịch sự

Một cô gái đã cắt đứt ngay quan hệ khi thấy anh chàng mình thích lại ngồi ăn nhồm nhoàm rồi nhúng ngón tay vào ly rượu và mút trong lần đầu hò hẹn. Nếu bạn không muốn mình cũng rơi vào hoàn cảnh này thì hãy để ý đến thói quen ăn uống của mình.

Không trả tiền khi đi ăn, uống cùng nàng

Nàng đi làm, có thu nhập và thừa khả năng để chi trả bữa tối. Nhưng nếu bạn mời nàng mà lại không muốn trả tiền, bạn đúng là kẻ bần tiện. “Làm sao một người như thế có thể đối tốt với mình và tạo ra những điều lãng mạn, thú vị trong cuộc sống lứa đôi”, nàng sẽ nghĩ vậy.

Không giao tiếp bằng mắt

Nàng sẽ không tin bạn nếu bạn chẳng hề nhìn vào mắt nàng. Thậm chí, nếu chỉ vì căng thẳng thì điều này cũng không chấp nhận được. Nó còn cho thấy bạn quá thiếu tự tin.

Say sưa nói về tiêu chuẩn chọn vợ của mình

Nghe có vẻ như bạn chỉ muốn cô ấy ngồi gật gù nghe bạn thuyết giảng về “danh sách phẩm chất cần có của phụ nữ”. Cô ấy sẽ nghĩ, không biết bạn đang muốn tìm hiểu “một nửa” của mình hay chỉ đi kiếm một mẫu hình lý tưởng đáp ứng đủ nhu cầu của bạn.

Gọi người yêu cũ là “con điên”

Chắc chắn nàng sẽ không dám gặp bạn lần nữa đâu. Nàng sợ đến một lúc nào đó bạn sẽ nói về nàng tương tự như vậy. Và nàng còn lo hơn nữa nếu cô người yêu cũ của bạn điên thật, bởi biết đâu, cô ấy sẽ có vài hành động trả thù khi thấy người khác hẹn hò với bạn.

Im lặng suốt buổi

Bạn quá hồi hộp nên chẳng biết nói gì hay chỉ muốn lắng nghe cô ấy nói? Cả hai lý do này đều không hợp lý. Nàng sẽ nghĩ bạn không hào hứng với buổi gặp gỡ này hoặc bạn quá nhạt nhẽo. Và chắc chắn, nàng không muốn lặp lại điều này.

Ăn mặc quá cẩu thả

Một chiếc áo phông lem nhem vài vết bẩn, đầu tóc rối bù, gàu rơi lả tả… ấn tượng này chắc chắn chẳng đẹp chút nào. Bạn không cần phải quá chải chuốt hay cầu kỳ như diễn viên đi nhận giải, nhưng ít nhất bạn cũng nên làm cho hình ảnh của mình đẹp nhất có thể trước mặt nàng lần đầu hẹn hò chứ?

Cư xử thô lỗ với người phục vụ

Dù muốn trêu cô nhân viên bưng bê hay phàn nàn về những đồ ăn được mang ra, bạn cũng nên nói một cách lịch sự. Nếu thấy bạn đối xử tồi với những người xung quanh, nàng sẽ nghĩ bản chất của bạn là cộc cằn và sau này, nếu ở bên bạn, chắc chắn nàng sẽ chẳng được hạnh phúc, vui vẻ.

Luôn mồm so sánh nàng với những phụ nữ khác

Mẹ anh, chị anh, bạn gái anh… Chẳng cô gái nào nào thích mình bị so sánh với những người “có tầm ảnh hưởng” với bạn trai cả, nhất là lại ngay trong lần đầu hẹn hò. Nếu bạn có sự so sánh nào đó, hãy giữ nó cho riêng mình, đừng để nàng nghe hay cảm thấy điều đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *