Truyện người lớn

Category Archives: Tình yêu

Tình yêu. Thế giới tình yêu muôn màu, tổng hợp các vấn đề về tình yêu đôi lứa, các mẹo hay cưa đổ đối phương, các vấn đề phát sinh trong quá trình yêu nhau.

Những lý do nàng từ chối hẹn bạn lần thứ hai

Nói xấu người yêu cũ, cử chỉ quá vồ vập hay ăn mặc cẩu thả… đều là những lỗi trừ điểm nặng của bạn trong lần đầu đi chơi với nàng. Theo trang Thefrisky, trong chuyện hẹn hò, ấn tượng đầu tiên rất quan trọng. Vì thế, nếu bạn gây cho nàng cảm giấc bất … Continue reading Những lý do nàng từ chối hẹn bạn lần thứ hai

Mẹo “chữa cháy” khi mắc lỗi “yêu”

Đừng để sự vụng về của bạn khiến nàng mất hứng “yêu đương”! Khi quan hệ tình dục, bạn có thể gặp phải vô số tình huống “không đỡ nổi” do sự vô tình và lóng ngóng của bản thân. Vậy, nếu không may rơi vào những “pha” đáng xấu hổ như thế, bạn phải … Continue reading Mẹo “chữa cháy” khi mắc lỗi “yêu”

Dù tuổi cao, ham muốn “tình dục” vẫn tăng cao

Sự trải nghiệm và am hiểu về người bạn đời giúp cho đời sống tình dục của bạn thăng hoa hơn ở tuổi “xế chiều”. Có một quan niệm hết sức sai lầm là chỉ những người trẻ mới cần đến tình dục. Sự thật là cho dù bạn đã qua tuổi 40 thì “nhu … Continue reading Dù tuổi cao, ham muốn “tình dục” vẫn tăng cao

Chiêu “gạ tình” chàng sau cuộc cãi vã là gì?

Ắt hẳn, trong cuộc sống gia đình, đã không ít lần vợ chồng bạn “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt”. Dĩ nhiên, vợ chồng giận nhau đồng nghĩa với khoản “hợp đồng” sex tạm thời bị trì hoãn. Thế nhưng, trên thực tế, cũng chính vì “đói” sex mà nhiều cặp đôi vừa mới “ghét … Continue reading Chiêu “gạ tình” chàng sau cuộc cãi vã là gì?