Quán cà phê cho các bạn trẻ mê phượt

Khác với các quán cà phê thiên về lãng mạn, hoặc mạnh mẽ, cảm hứng bụi bặm và tự do chính là điều rõ nhất mà bạn có thế cảm nhận được khi bước vào Army box.

Army Box là một quán café nằm khuất trong trong khu Trung Tự đông đúc. Không gian chủ yếu của quán café này là dành cho các bạn trẻ ưa du lịch khám phá/ du lịch bụi/phượt đến giao lưu và trao đổi kinh nghiệm.

phuot

Army Box được xây dựng và phát triển bởi một nhóm các bạn trẻ yêu thích du lịch sinh hoạt trên box Du Lịch của mạng TTVNOL.COM, dù mới hoạt động chưa đầy một năm nhưng quán đã trở thành địa chỉ quen thuộc của rất nhiều các bạn có cùng sở thích du lịch đến giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm từ những chuyến đi thực tế. Nếu bạn có cùng sở thích đó, hãy cùng ghé thăm Army Box, bạn có thể cùng giao lưu, kết bạn. Hay đơn giản chỉ là nhâm nhi tách cafe đặc sánh, thưởng thức những bản nhạc nhẹ nhàng và ngắm nhìn những bức ảnh phong cảnh được đem về từ mọi miền đất nước..

 
Những vật dụng cần thiết trong một chuyến đi “phượt”

Không gian chủ đạo của quán đơn giản chỉ là tông màu xanh trắng khá bắt mắt, treo đầy trên tường là những bức tranh phong cảnh được chính những bạn trẻ trong quán chụp lại được trên đường phiêu du. Bạn sẽ dễ dàng nhận ra những phong cảnh hùng vĩ làm say đắm lòng người như ruộng bậc thang Y Tý, mùa vàng Mù Cang Chải, rừng phong Chế Tạo, những nẻo đường Hà Giang, hoặc những con thác đẹp mê hồn như Thác Bản Giốc, thác Dray Nur (Tây Nguyên)…
Ngoài thiết kế để phục vụ cho những buổi offline trước và sau chuyến đi thì Army Box còn là địa điểm lý tưởng để các dân đi bụi trang bị cho mình những tư trang, đồ dùng cần thiết cho các chuyến đi xa dài ngày với những món đồ bảo hộ quan trọng như bọc gối, găng tay, túi ngủ, lều bạt… Kinh nghiệm thực tế về các cung đường cùng những tư vấn lựa chọn đồ bảo hộ thích hợp, kinh nghiệm lái xe, sửa xe là điều dễ dàng có được khi bạn ghé qua Army Box.

 
Anh Favourite (Faith TTVN) – Quản lý Army Box Coffee, chia sẻ: “Army Box được chung tay xây dựng bởi một nhóm các bạn trẻ yêu thích du lịch, quán được mở ra với mong muốn là cầu nối với các bạn khác có cùng đam mê dịch chuyển, hơn ai hết chúng tôi hiểu để có 1 chuyến đi vui vẻ, an toàn thì bước chuẩn bị đồ đạc, thông tin ăn ngủ nghỉ, đường xá là rất quan trọng. Với kinh nghiệm thực tế của các thành viên khá nhiều năm “lang bạt” khắp mọi nẻo đường đất nước, Army Box mong rằng sẽ đem lại những thông tin hữu ích và cần thiết nhất cho các chuyến đi đúng như Slogan của quán: Your Trip – We Care !!! “

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *