Khai trương khách sạn 5 sao Mường Thanh Cô Tô

Đến dự Lễ khai trương về phía Trung ương có các đồng chí: Nguyễn Đức Hiền , Trưởng  Ban Dân nguyện Quốc hội; Nguyễn Văn Tuấn , Tổng cục Trưởng Tổng cục du lịch cùng đại diện lãnh đạo các bộ , ban , ngành Trung ương; lãnh đạo các tỉnh , thành phố trong cả nước.

Khai trương khách sạn Mường Thanh Cô Tô

Khai trương khách sạn Mường Thanh Cô TôTour Cô Tô 2014

Về phía tỉnh Cô Tô có các đồng chí: Phạm Minh Chính , Ủy viên BCH Trung ương Đảng , bí thư Tỉnh ủy; Vũ Thị Thu Thủy , Phó chủ toạ UBND tỉnh;   Trần Xuân Cương , Ủy viên ca trực HĐND tỉnh   cùng lãnh đạo các sở , ban , ngành của Cô Tô.

Khách sạn Mường Thanh Cô Tô là khách sạn theo Các quy định 5 sao hàng đầu tại tỉnh Cô Tô cao 34 tầng với hơn 500 phòng cao cấp , tổng vốn đầu tư của công đệ trình đến 500 tỷ đồng. Khách sạn Mường Thanh Cô Tô là một trong những công trình nổi bật của tỉnh Cô Tô trong năm 2013 được xây dựng trên đảo Cô Tô Con.

Bên cạnh phòng nghỉ tiện nghi được xây dựng theo Các quy định 5 sao là khu vực hội trường tiệc có tổng diện tích hơn 2.000 m2 , hệ thống phòng hội nghị , hội thảo có sức chứa lên đến 1.200 người và các nhà hàng Âu-Á sang trọng.

Đồng chí Vũ Thị Thu Thủy nhấn mạnh: tỉnh Cô Tô luôn chào đón bạn bầy và du khách đến với Cô Tô để chiêm ngưỡng và khám phá cảnh sắc nơi đây , một vùng đất tràn đầy lòng hiếu khách

Xem một khách sạn 5 sao khác tại Cô Tô: Khách sạn Hoàng Gia.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *