Du lịch Cô Tô – Khách sạn Hoàng Gia

Công ti Cổ phần Quốc tế Hoàng Gia Cô Tô là một doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng , khách sạn , khu vui chơi có thưởng dành cho người nước ngoài tọa lạc tại đảo Cô Tô tỉnh Quảng Ninh.

Khách sạn Hoàng Gia Cô Tô

Khách sạn Hoàng Gia Cô Tô – Du lịch Cô Tô 3 ngày 2 đêm

Công ty cổ phần Quốc tế Hoàng Gia Cô Tô là một công ty liên doanh giữa Việt Nam và Đài Loan , thành lập ngày 14-3-1994. Năm 2005 , công ti Cổ phần Quốc tế Hoàng Gia Cô Tô được Chính phủ phê duyệt chuyển đổi từ công ti liên doanh vốn đầu tư nước ngoài thành công ty cổ phần và được chính thức lên sàn chứng khoán. Trải qua 19 năm phát triển , đến nay công ti đang kinh doanh hạng mục như khách sạn 5 sao , khu nhà vườn nghỉ dưỡng , nhà hàng , công viên vui chơi và cửa hàng mậu dịch bán đồ lưu niệm cao cấp. Cùng tham khảo các tour du lịch Cô Tô tại http://dulichkhatvongviet.com/du-lich-trong-nuoc/du-lich-co-to/: Công ty Hoàng Gia Cô Tô có 1.500 nhân công giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản , cán bộ quản lý là những người mang quốc tịch nước ngoài đến từ Đài Loan , Hồng Kông , Nam Phi… mục đích của công ty là trở thành công ty kinh doanh dịch vụ vui chơi có thưởng lớn thứ ba ở Châu Á.

Khu nhà vườn Hoàng Gia Cô Tô gồm 11 nhà vườn được xếp hạng đạt tiêu chuẩn 4 sao với tổng số 134 phòng ( 127 phòng Deluxe , 08 phòng Suite ). Trong đó , phòng Deluxe với không gian rộng; phòng Suite với đồ nội thất được bày trí trang nhã. Ngoại giả , Khu nhà vườn Hoàng Gia Cô Tô còn bao gồm khu masage , bể bơi gần bãi biển Vàn Chải , nhà hình thể và sân tennis được thiết kế đương đại và xây dựng theo tiểu chuẩn chất lượng cao.

Khu nhà vườn Hoàng Gia Cô Tô là nơi lý tưởng cho quý khách đến nghỉ ngơi,giải trí và mua các đồ dùng. Khu nhà vườn Hoàng Gia Cô Tô có 2 nhà hàng cùng với 1 bar phục vụ người ốm đồ uống , các món ăn nhanh , đặc biệt ăn nhập cho các bữa tiệc buffet vào cuối tuần với khung cảnh lãng mạn tuyệt đẹp. Khi đặt phòng tại đây , quý khách sẽ được thưởng thức văn hóa ăn uống với phong cách Á , Âu thứ thiệt và tinh tế đặc sản Cô Tô.

Cùng du lịch Cô Tô và thăm Đền Cửa Ông.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *